Wednesday, February 27, 2019


Time flies....
It has been four years
since I know you
It has been three years
since you left
You have gone far away
It makes me sad even today
Time flies....
So very quickly
Like the river that flows
Like the tide that changes
Nothing stays the same.
This time...
You are going even further
I feel sad but I know....
It's your dream comes true
I wish, you will be happier there
I wish, everything will fall in place
Time flies....
You have been an amazing friend
You have been a good listener
You have been a shoulder to lean on
I have learnt a lot from you
Time flies....
I hope our friendship lasts the test of time
I pray we will be in touch
I will always be here
a friend to talk, to listen and to write
I wish you a good future
Stay happy and healthy
Love  you as always my dear friend
God bless you always.
      ~venuss66~
    ( 19.3.2018)

4 comments:

 1. Replies
  1. Glad to share with you my first book

   I Am An Author proudly presents Ashok Babu Thangaraj's "Ashokism 50"!

   https://www.youtube.com/watch?v=ibVRC6YJO5o

   Buy the book from The Indie Bookstore: https://indie-bookstore.com/product/ashokism/
   or Amazon.in: https://www.amazon.in/dp/B09DD3W57X/ref=sr_1_1?dchild=1&keywords=Ashokism+50&qid=1629735694&sr=8-1

   Delete
 2. 1. Bảng hiệu inox ăn mòn.
  Bảng hiệu inox ăn mòn là những loại bảng được phổ biến nhất hiện nay. Nó được sự dụng hầu hết trong các công ty, cơ qua, đoàn thể, doanh nghiêp.... Hay nó vẫn luôn gần gũi với các bạn nhất đó là phòng ban, chức danh công ty. Chất liệu chính là 1 tấm inox được gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp, sở dĩ được gọi bảng hiệu ăn mòn vì trong quá trình sản xuất chúng tôi co sự dụng một loại hoá chất lỏng để làm mòn bề mặt inox dựa trên công nghệ CNC nên độ chính xác rất chuẩn xác giống hệt với thiết kế ban đầu trên bản vẽ. Bảng hiệu inox ăn mòn có giá thành hiện nay khá rẻ, có tính thẩm mỹ cao trong môi trường sang trọng. Bảng hiệu này rất thông dùng và có thể sự dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.
  2. Bảng hiệu inox in uv.
  Loại bảng này có chất liệu luôn làm cho sáng bóng theo thời gian, chống gỉ, không bị gãy vỡ. Khi được in uv trên thông điệp của bảng hiệu với công nghệ nay giúp toát lên sự sang trọng và đẹp đẽ hơn. In uv đang rất được ưu chuộng hiện nay với khả nặng chống nước, không hề bị ẩm mốc. Đặc biệt, khi sản phẩm đến tay khách hàng luôn được sáng bóng, mịn mang và truyền tải dịch vụ đến với khách hàng yêu thương. Với nhiều hình thức in trên tờ rơi, in bat, in băng rôn.... Khi ai đó tìm đến in uv là tìm đến với tuổi thọ bởi sự bền bỉ của nó giúp sản phẩm song hành cùng khách hàng theo thời gian xong giá thành của nó cũng rất rẻ và phụ hợp với mọi người, mọi giai cấp.
  3. Bảng hiệu chữ nổi inox.
  Là bảng hiệu rất đặc sắc và thông dụng, thật ra do chúng ta không để ý những điều nhỏ nhặt trọng cuộc sống bởi những quảng cáo này luôn ở cạnh chúng ta mà vô tình chúng ta không hề nhận ra. Bảng hiệu chữ nổi được thiết kế trên form inox, được cắt cho phù hợp sau đó tạo hình hay trang trí rồi làm chữ nổi lên bề mặt. Ưu điểm của loại bảng này là độ bền của bảng hiệu khi ở ngoài nắng mưa hay thời tiết khắc nghiệt. Có thể để ở trong nhà hay ngoài trời đều được, để có thể đạt một bảng quảng cáo hoàn hảo chúng ta
  hộp đèn quảng cáo mica
  gia công chữ inox
  gia công chữ nổi inox
  gia công chữ nổi inox giá rẻ
  gia công inox
  làm chữ inox

  QUẢNG CÁO ĐẠI PHÁT
  SĐT: 0935 79 00 28
  Website: thietkethicongdaiphat.com

  ReplyDelete
 3. trầm hương sánh chìm
  Đặc điểm nổi bật
  Trầm hương ngày nay đã không còn là một tên gọi quá xa lạ với người sử dụng. Để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn về thiết kế, kiểu dáng của vòng trầm. Lian ra mắt sản phẩm mới vòng charm trầm hương sánh chìm với thiết kế vô trùng trẻ trung và cá tính bằng sự kết hợp độc đáo giữa vòng chỉ đỏ, vàng, … và trầm hương. Đeo vòng charm trên tay, vừa đơn giản, nhẹ nhàng, vừa trang nhã, lịch sự.
  Công dụng của sản phẩm
  Vòng chỉ đỏ tượng trưng cho sự may mắn, bình an, là điềm phúc kết hợp với trầm hương giúp xoay chuyển nguồn năng lượng xấu thành nguồn năng lượng tốt. Chính sự kết hợp này đã tạo nên một tuyệt tác vô cùng hoàn hảo.
  Vòng chỉ đỏ còn được xem như sợi dây tơ duyên, giúp gắn kết, thu hút các cặp đôi với nhau. Ai còn đang độc thân sẽ giúp con đường tình duyên của họ ngày càng mở rộng hơn.
  Vòng chỉ đỏ hòa quyện cùng hương thơm tự nhiên của trầm hương giúp thu hút vượng khí, tài lộc dồi dào, rất thích hợp cho người làm ăn kinh doanh.
  Đó chính là những lý do mà mọi người đều yêu thích sản phẩm này!

  ReplyDelete